ข้อปฏิเสธความรับผิด / Disclaimer

ข้อปฏิเสธความรับผิด

ข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์ https://thtop10.com ได้รับการเผยแพร่โดยสุจริตและมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลทั่วไปเท่านั้น thtop10.com ไม่รับประกันใด ๆ เกี่ยวกับความสมบูรณ์ความน่าเชื่อถือและความถูกต้องของข้อมูลนี้ การดำเนินการใด ๆ ข้อมูลที่คุณพบในเว็บไซต์นี้ ถือเป็นความเสี่ยงของคุณเอง thtop10.com จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียและ ความเสียหายใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้เว็บไซต์ของเรา

ในเว็บไซต์นี้ที่ประกอบไปด้วยข้อมูล รูปภาพ บทความ รีวิว และ การโฆษณาที่อยู่ในเว็บไซต์ นี้ ในบางกรณี สามารถมีความไม่แม่นยำและสอดคล้องกับข้อเท็จจริง เนื่องจากเหตุผลและปัจจัยต่าง ๆ และการให้ความสำคัญของมุมมองของผู้เขียน รวมถึงในบางกรณีสามรถมีการสะกดที่ผิดพลาดในตัวอักษร รวมไปถึงความน่าเชื่อถือที่รับ หรือ นำข้อมูลไปอ้างอิง หรือมีการใช้บริการจากบุคคลที่สามเพื่อสร้างหรือสนับสนุนบทความ โดยนำเสนอมาในรูปแบบของข้อความ หรือเนื้อหา เชิง วีดีโอ และรูปภาพที่จะแสดงในเว็บไซต์นี้

โปรดทราบว่าเมื่อคุณออกจากเว็บไซต์ของเราเว็บไซต์อื่น ๆ อาจมีนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดที่แตกต่างกันซึ่งอยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา โปรดตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านี้รวมถึง “ข้อกำหนดในการให้บริการ” ก่อนที่จะเข้าร่วมในธุรกิจใด ๆ หรืออัพโหลดข้อมูลใด ๆ

ความยินยอม

โดยการใช้เว็บไซต์ของเราคุณยินยอมด้วยความรับผิดชอบของเราและยอมรับข้อตกลง

ปรับปรุง

หากเราอัพเดตแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงเอกสารนี้การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นจะถูกโพสต์ไว้ที่นี่

Copyright @2020 ALL TEN MARKET  Co., Ltd. All right reserved

ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ตัดสินใจอย่างมั่นใจทางออนไลน์ เว็บไซต์นี้มีข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย 

รายละเอียดบางอย่างจำกัดเฉพาะราคาและข้อเสนอพิเศษมีให้กับเราโดยตรงจากพันธมิตรของเราและมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า แม้จะมีการวิจัยอย่างพิถีพิถันแต่ข้อมูลที่เราแบ่งปันนั้นไม่ถือเป็นการให้คำแนะนำหรือการคาดการณ์ทางกฎหมายหรือวิชาชีพ

ลงทะเบียน

ติดตามเรา

ไม่พลาดอัพเดท ข่าวสาร และ โปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉพาะสำหรับผู้ลงทะเบียนเท่านั้น!